Nokchawon Co,. Ltd
Home | E-mail | Inquiry | Korean | English | Chinese | Sitemap
 
Giới thiệu sản phẩm
Nokchawon Co,. Ltd
Nokchawon Co,. Ltd

Trà dạng lỏng

Home > Giới thiệu sản phẩm > Trà dạng lỏng

Trà dạng lỏng của N là loại sản phẩm trà truyền thống HQ được làm từ mật ong ngọt ngào cộng thêm nhiều loại hoa quả đa dạng. Ta có thể thưởng thức nhiều loại trà hoa quả với chủng loại đa dạng, pha với nước lạnh hoặc nước ấm để uống và cũng có thể dùng với bánh mì thay cho các loại mứt.

Trà thanh yên

Trà thanh yên

Là sản phẩm giúp ta có thể cảm nhận được vị tươi mát của thịt quả thanh yên và vị ngọt của mật ong. Trà thanh yên có chức năng làm giải cảm và giảm sốt và có tác dụng tốt khi ho nhiều và sưng amiđan.

Trà gừng

Trà gừng

Là loại trà dạng lỏng chứa chiết xuất gừng và gừng cắt lát Hàn Quốc cộng với mật ong ngọt. Thành phần có vị cay cảm nhận được khi uống trà gừng làm tăng cường quá trình chuyển hóa, làm ấm cơ thể và làm tăng tuần hoàn máu. Uống đều đặn trước khi chuyển mùa cũng có thể giúp ta phòng ngừa được cảm cúm.

Trà mộc qua

Trà mộc qua

Loại trà chứa mộc qua thơm hương trong mật ong ngọt ngào, mùi hương độc đáo của mộc qua và ánh vàng của mộc qua trong ly trà và vị ngọt số 1 mềm mại ngấm dần vào trong miệng.
Trà lựu

Trà lựu

Món trà với lựu chín trong mật ong ngọt có vị chua chua ngọt ngọt hảo hạng. Trong quả lựu có chứa nhiều thành phần giống estrogen hormone nữ, trà lựu được biết đến rộng tãi với tính năng hồi phục chức năng của tim và gan, làm hết mệt mỏi.